ACIGROUP – Nơi tài năng tỏa sáng

BẢN SẮC ACI

Con ngườiHam học hỏi
Đặc sản trong văn hóa ACI chính là tinh thần ham học hỏi mọi lúc mọi nơi. Ở ACIGROUP mọi thành viên đều giống như "miếng bọt biển" khao khát tri thức và luôn luôn mong cầu sự phát triển. Học hỏi ở ACIGROUP là học từ "thực chiến", từ chính các dự án, mục tiêu thương hiệu công ty đang theo đuổi. Các thành viên đều khuyến khích tự học hay tìm khóa học bên ngoài giúp phát triển nghiệp vụ chuyên môn. Đặc biệt công ty sẵn sàng tổ chức và tài trợ học phí cho các thành viên từ chuyên viên cấp cao trở lên.
Chăm loĐời sống nhân viên
Đến với ACIGROUP, bạn còn được chăm chút đời sống tinh thần và tình cảm. Các hoạt động nội bộ luôn được tỉ mỉ và tổ chức xuyên suốt 12 tháng, nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên: Year End Party công ty luôn là sự kiện hot được toàn bộ thành viên chờ đón với rất nhiều điểm bất ngờ thú vị. Những ngày lễ dành cho chị em 8/3, 20/10... hay Noel, Trung thu. Bên cạnh đó là chăm chút từ điều nhỏ nhặt nhất như tổ chức sinh nhật hàng tháng, cơm trưa văn phòng, chăm sóc sức khỏe mùa dịch...
Làm hết sứcChơi hết mình
ACI-ER THỂ HIỆN Ý CHÍ NHIỆT HUYẾT QUA... LÀM HẾT SỨC - QUẨY HẾT MÌNH. Mỗi năm một lần sẽ có hoạt động Team Building diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể gia đình ACIGROUP. Mỗi thành viên là đại sứ lan tỏa nét đẹp văn hóa, tinh thần chiến đấu hết mình, sự sáng tạo không chỉ trong công việc mà trong mọi hoạt động. Team Building toàn công ty "Chạy đi chờ chi" 2019.
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm
Tất cả sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều trải qua công đoạn nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lượng bởi đội ngũ R&D giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu. Các sản phẩm sau đó sản xuất trực tiếp tại nhà máy Amicose trực thuộc ACIGROUP - được đầu tư bài bản: Hệ thống nhà máy sản xuất, gia công mỹ phẩm đạt chuẩn với quy mô lớn hơn 2000 m2. Đầu tư công nghệ sản xuất tiên tiến, chất lượng cao với sản lượng > 200.000 sản phẩm/tháng. Lựa chọn nguyên liệu đảm bảo chất lượng tốt nhất, được nhập khẩu từ Mỹ, Đức và Pháp.
Messenger ACIGROUP
popup

Số lượng:

Tổng tiền: