ACIGROUP – Nơi tài năng tỏa sáng

ĐÃI NGỘ

Tham vọng lớn
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình công ty phát triển nhanh, tầm nhìn dài hạn và mục tiêu lớn thì ACIGROUP là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Với sứ mệnh "Nâng tầm vị thế Mỹ phẩm Việt Nam trong nhận thức người tiêu dùng Việt Nam và bạn bè quốc tế". Mục tiêu chúng tôi là là 1 trong 10 doanh nghiệp mỹ phẩm có thị phần lớn nhất thị trường Việt Nam.
Đào tạo, học hỏiliên tục
Dù bạn là người mới chưa, không có tí gì kinh nghiệm sẽ được các anh/chị đi trước, các quản lý đi trước hướng dẫn, chỉ dạy nhiệt tình, chia sẻ mọi kiến thức. Học hỏi ở ACIGROUP còn là học từ "thực chiến", từ chính các dự án, mục tiêu thương hiệu công ty đang theo đuổi. Giúp tích lũy những kiến thức và kinh nghiệm vô giá. Các thành viên đều khuyến khích tự học hay tìm khóa học bên ngoài giúp phát triển nghiệp vụ chuyên môn. Đặc biệt công ty sẵn sàng tổ chức và tài trợ học phí cho các thành viên từ chuyên viên cấp cao trở lên.
Lộ trình thăng tiếnRõ ràng
Công ty luôn luôn mong muốn với mỗi nhân viên khi làm việc tại đây đều có thể phát triển bản thân đến mức cao nhất. Ở ACIGROUP sẽ luôn có 2 con đường để bạn lựa chọn. Bạn có thể phát triển kỹ năng của mình để trở thành chuyên gia cấp cao trong lĩnh vực chuyên môn. Bên cạnh đó nếu bạn có khao khát thăng tiến thì lộ trình từ Nhân viên --> Quản lý cấp trung --> Quản lý cấp cao luôn rộng mở. Sự thật rất thú vị là tất cả quản lý ở công ty đều đi lên từ vị trí nhân viên.
Lương thưởng rõ ràngThu nhập hấp dẫn
Bên cạnh mức lương cứng sẽ có khoản lương KPI cho mọi vị trí tương xứng nới năng lực và hiệu quả công việc. Điều này đảm bảo cho bạn một mức thu nhập hậu hĩnh. Công ty sẵn sàng đưa ra mức lương cao phù hợp nhất với kinh nghiệm và kết quả làm việc của các bạn. Các khoản thưởng nóng hàng tháng luôn được dành tặng cho các nhân viên có thành tích xuất sắc, đột phá trong công việc. Ngoài ra cuối năm bạn được hưởng từ 1 - 3 tháng lương đối với nhân viên và có thể lên đến 3 - 6 tháng lương nếu bạn ở vị trí lãnh đạo.

Đãi ngộ hấp dẫn

Dù ở vị trí nào, bạn luôn luôn được lắng nghe và đề xuất ý tưởng. ACIGROUP là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể thể hiện và nâng cao kỹ năng làm việc của bản thân mình, cùng với đó là tích lũy những kinh nghiệm vô giá. Những giá trị này giúp bạn nâng cao năng lực bạn thân và sẽ giúp ích sự nghiệp của bạn rất nhiều.

Các thành viên luôn được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi của Người lao động theo luật quy định. Các chế độ phúc lợi bao gồm: Ký hợp đồng lao động, tham gia BHYT, BHXH, nghỉ ốm đau, tham gia công đoàn... Đặc biệt nhân viên có chế độ Thai sản rất được chú ý và chăm sóc đặc biệt về thời gian nghỉ - chế độ nghỉ và công việc bảo lưu. Bên cạnh đó, công ty cũng tổ chức cho Nhân viên có các Ngày phép trong tháng/ trong năm, Teambuilding 1 lần/ năm..

Tất cả sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều trải qua công đoạn nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lượng bởi độ ngũ R&D giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu. Các sản phẩm sau đó sản xuất trực tiếp tại nhà máy Amicos trực thuộc ACIGROUP - được đầu tư bài bản: Hệ thống nhà máy sản xuất, gia công mỹ phẩm đạt chuẩn với quy mô lớn hơn 2000 m2. Đầu tư công nghệ sản xuất tiên tiến, chất lượng cao với sản lượng > 200.000 sản phẩm/tháng. Lựa chọn nguyên liệu đảm bảo chất lượng tốt nhất, được nhập khẩu từ Mỹ, Đức và Pháp.

Làm việc tại ACIGROUP, bạn sẽ nhận được các “Ưu Đãi đặc biệt” khi mua sản phẩm mỹ phẩm của công ty. Không chỉ dành cho bạn, mà còn dành cho người thân (Ba mẹ, vợ chồng, Anh chị em ruột).

ACIGROUP sỡ hữu không gian làm việc hiện đại và ấm cúng. Không gian mở không có vách ngăn, nhiều cây xanh giúp nhân viên thoải mái làm việc và sáng tạo. Nhà máy trang bị đầy đủ hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất mỹ phẩm khép kín, đảm bảo các điều kiện vệ sinh, đạt các chuẩn của Bộ Y Tế cũng như chất lượng sản phẩm.

ACIGROUP là nơi nội tụ của của các bạn trẻ chăm chỉ, rất ham học hỏi có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Và nổi bật ở thành viên nơi đây còn là khát khao nâng chuẩn mỗi ngày, tham vọng phát triển cho mình một sự nghiệp.

Messenger ACIGROUP
popup

Số lượng:

Tổng tiền: