ACIGROUP – Nơi tài năng tỏa sáng

[ACI - ĐÀO TẠO] ĐỌC VỊ TÍNH CÁCH DISC CÙNG CHUYÊN GIA LÊ MINH TUẤN

🌻 Vừa qua, ACI đã tổ chức thành công khóa đào tạo quy mô toàn công ty với chủ đề:  DISC - Thấu hiểu bản thân - Xây dựng đội nhóm thành công.

🌻 Tại ACI, ngoài kỹ năng chuyên môn luôn được trau dồi hàng ngày, chúng mình cũng nhận thức được tầm quan trọng của những kỹ năng mềm trong công việc và cuộc sống. Chính vì vậy, ACI đã quyết định tổ chức hoạt động đào tạo kỹ năng mềm đầu tiên về DISC.

🌻 DISC là từ viết tắt của 4 từ tiếng Anh: Dominance (Thống trị) – Influence (Ảnh hưởng) – Steadiness (Bền vững) – Compliance (Tuân thủ). DISC là phương tiện dùng để xác định những nét tính cách đặc trưng của một người. Thông qua buổi đào tạo, mục tiêu của ACI là giúp các bạn nhân viên có thể:

- Hiểu mình - Hiểu người: bạn sẽ hiểu tại sao cùng một sự kiện, một vấn đề nhưng mỗi người lại có một cách phản ứng khác nhau.

- Biết rõ mình thuộc Nhóm tính cách nào, có điểm mạnh điểm yếu gì từ đó điều chỉnh cho phù hợp.

- Hóa giải mọi xung đột mâu thuận trong các mỗi quan hệ.

- Đọc vị được khách hàng, thấu hiểu đồng nghiệp để xây dựng đội nhóm làm việc Hiệu quả.

🌻 Để ACI-er có thể tiếp cận kiến thức chuẩn và thực hành hiệu quả, ACI đã hợp tác cùng Thầy Lê Minh Tuấn - Nhà Huấn luyện DISC số 1 Việt Nam hiện nay trong chủ đề đào tạo nội bộ này.

Đôi nét về thầy Tuấn:

- Top 8 Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp ActionCOACH Tại Việt Nam.

- Tác giả cuốn sách nổi tiếng "DISC - Bí mật hành vi".

- Trực tiếp huấn luyện, đào tạo, tư vấn và xây dựng hệ thống quy trình riêng biệt cho nhiều doanh nghiệp tăng trưởng ít nhất từ 30% đến 200% trong năm.

- Là Trainer truyền cảm hứng mạnh mẽ giúp hơn 5000 người thay đổi thành công.

Với kinh nghiệm dạy dặn và khả năng truyền năng lượng cao, thầy Tuấn đã dẫn dắt ACI đi qua 2 buổi đào tạo với những kiến thức bổ ích, có tính ứng dụng cao. Chắc chắn rằng mỗi ACI-er đều có thể rút ra những bài học riêng cho bản thân và dần dần áp dụng thực tế, giúp công việc và cuộc sống được cải thiện tích cực.

🌻 Hy vọng rằng chương trình đào tạo vừa qua có thể khích lệ được tinh thần học hỏi của ACI-er và chúng ta sẽ cùng nhau học hỏi mọi lúc, mọi nơi và phát triển hơn mỗi ngày!

Bạn đang xem: [ACI - ĐÀO TẠO] ĐỌC VỊ TÍNH CÁCH DISC CÙNG CHUYÊN GIA LÊ MINH TUẤN
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger ACIGROUP
popup

Số lượng:

Tổng tiền: