ACIGROUP – Nơi tài năng tỏa sáng

NHÀ MÁY AMICOS - BƯỚC CHUYỂN MÌNH VƯỢT TRỘI CỦA ACI

🌱Năm 2020 là một năm đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng đối với ACIGROUP. Nhận thức được tầm quan trọng của việc tạo ra những thương hiệu mỹ phẩm "Made in Vietnam" chất lượng cao với giá cả phải chăng, ACIGROUP đã có những sự thay đổi mới vô cùng mạnh mẽ. Bước chuyển mình vượt trội nhất đó là chính thức sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm riêng vào tháng 9/2020:. Nhà máy mỹ phẩm Amicos được xây dựng trên diện tích 2000 m2 tại KCN Thái Hòa 3, Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với tổng mức đầu tư Giai đoạn 1 hơn 13 tỷ đồng. Với mức sản lượng hơn 200.000 sp/tháng.

🌱Nhà máy ứng dụng tối đa khoa học kỹ thuật công nghệ vào sản xuất, với hệ thống dây chuyền máy móc tự động và bán tự động hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật, nhân viên có trình độ và tay nghề cao. Phòng nghiên cứu R&D với các kỹ sư thuộc phòng Nghiên cứu vô cùng tài giỏi, đều là các Cử nhân đến từ các trường Đại học uy tín. Amicos tập trung sản xuất các sản phẩm đa dạng, phân phối cho2 chi nhánh Rossie và Amifam.

🌱Đối với mỗi doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm luôn là thước đo quan trọng để khẳng định sự tồn tại của doanh nghiệp đó. Tại ACIGROUP, quá trình sản xuất luôn luôn được kiểm soát chặt chẽ. Từ nguyên liệu đầu vào, chúng tôi lựa chọn nguyên liệu đảm bảo chất lượng tốt nhất, được nhập khẩu từ Mỹ, Đức và Pháp. Tiếp theo đó là các khâu tiếp nhận nguyên liệu, pha chế và chiết rót, đóng gói và hoàn thiện, kiểm tra chất lượng, đảm bảo sản phẩm đầu ra cần phải đạt chất lượng cao nhất trước khi giao tận tay đến khách hàng.

Với những chuyển mình mạnh mẽ này, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng những sản phẩm sắp ra mắt tới đây sẽ là những sản phẩm luôn luôn được cải tiến và nâng chuẩn, thực hiện đúng sứ mệnh và khát vọng của công ty: "Nâng tầm vị thế Mỹ phẩm Việt Nam trong nhận thức người tiêu dùng Việt Nam và bạn bè quốc tế"

Bạn đang xem: NHÀ MÁY AMICOS - BƯỚC CHUYỂN MÌNH VƯỢT TRỘI CỦA ACI
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger ACIGROUP
popup

Số lượng:

Tổng tiền: