ACIGROUP – Nơi tài năng tỏa sáng

CONFESSION - LỜI CẢM ƠN: TỪ TRÁI TIM ĐẾN TRÁI TIM

🌱Tháng 11 này, ACI GROUP đã tổ chức một chuỗi hoạt động xoay quanh chủ đề "HỌC TẬP". Tại ACI GROUP, mỗi thành viên đều luôn học hỏi không ngừng. Bài học đến từ những điều ta làm hàng ngày trong cuộc sống, trong công việc, kể cả từ những gì nhỏ bé nhất. Và bất kì ai đều có thể trở thành "người thầy" của chúng ta: từ Quản lý, đồng nghiệp hay bạn bè xung quanh.

💌 Mở đầu cho chuỗi hoạt động với chủ đề này, ACI đã phát động chương trình: 𝐂𝐎𝐍𝐅𝐄𝐒𝐒𝐈𝐎𝐍: 𝐋𝐎̛̀𝐈 𝐂𝐀̉𝐌 𝐎̛𝐍. Chỉ trong vòng 1 tuần ngắn ngủi, hòm thư của ACI đã nhận được gần 50 lá thư được gửi về từ khắp mọi miền. BTC thật sự vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên ACI tại tất cả các chi nhánhNhắc đến "BIẾT ƠN", chúng ta thường nghĩ rằng đó sẽ từ phía nhân viên dành cho quản lý, lãnh đạo của mình. Thế nhưng trong những lá thư gửi về, hầu hết cảm ơn lại xuất phát từ các Quản lý dành cho Thành viên trong team, từ những Anh chị em đồng nghiệp dành cho nhau. Chúng ta đều đang học hỏi từ những "người thầy" xung quanh từ những điều nhỏ bé nhất.

Thông qua những lá thư ẩn danh, ACI-ers đã gửi những lời nhắn nhủ thân thương, lời cảm ơn chân thành từ trái tim đến những"𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒉𝒂̂̀𝒚" của mình.
"Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm được đến trái tim", chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ, cảm nhận, thấu hiểu và kết nối với nhau hơn. Đó cũng sẽ là nguồn động lực vô hạn để chúng ta ngày một đồng lòng, tiến xa hơn nữa, hướng tới chinh phục những mục tiêu chung.𝐆𝐇𝐈 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐍 và 𝐁𝐈𝐄̂́𝐓 𝐎̛𝐍 - là những nét đẹp văn hóa mà mỗi thành viên ACI cần phải phát huy mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi thời khắc trong cuộc sống. Bởi lẽ, "Trái tim không biết ơn sẽ không tìm được sự hạnh phúc. Khi chúng ta có lòng biết ơn, sẽ tìm thấy hạnh phúc từng giờ". Hãy cùng nhau lan tỏa văn hóa BIẾT ƠN và gửi những lời cảm ơn đến mọi người xung quanh ta nhé!

Bạn đang xem: CONFESSION - LỜI CẢM ƠN: TỪ TRÁI TIM ĐẾN TRÁI TIM
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger ACIGROUP
popup

Số lượng:

Tổng tiền: