ACIGROUP – Nơi tài năng tỏa sáng

[Product of ACI] HERLY - 3 điều đặc biệt đằng sau thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên dành riêng cho Gen Z?

HERLY là thương hiệu ra đời với khát khao xây dựng một dòng mỹ phẩm năng động, xu hướng dành riêng cho Gen Z. Với Bộ chu trình 4 bước tái tạo sắc tố môi, HERLY đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và dần trở thành 1 cái tên quen thuộc. Hãy cùng chúng mình khám phá 3 điều đã làm nên sự đặc biệt của Herly nhé!

1. Được tạo ra bởi đội ngũ nhân viên 100% Gen Z
Điều cơ bản nhất để làm nên một sản phẩm thành công là việc thấu hiểu khách hàng. Và còn ai có thể hiểu Gen Z hơn chính Gen Z đây? Chính vì vậy, tất cả thành viên của HERLY đều thuộc thế hệ này. Dù trẻ tuổi nhưng Herly Team cực kỳ năng động, không ngại thử thách và đều có chung khát vọng tạo ra thương hiệu mỹ phẩm đi đầu và tạo xu hướng, đẹp từ trong ra ngoài, chất lượng tốt nhất với mức giá bình dân nhất dành cho gen Z.

2. Chọn một hướng đi khác: Bộ sản phẩm dưỡng môi chuyên sâu
Mang theo đúng tinh thần của gen Z: Sáng tạo, tiên phong và đổi mới, Herly đã chọn ra mắt sản phẩm đầu tiên là "Bộ chu trình 4 bước tái tạo sắc tố môi" thay vì các sản phẩm trang điểm đang có rất nhiều trên thị trường. 

Đánh son là một bước trang điểm không thể thiếu với đa phần các bạn nữ. Tuy nhiên, có một bước nhỏ dễ bị bỏ qua, dẫn đến việc khi son lên môi không chuẩn màu, hay trôi, đó chính là dưỡng môi. Để giúp chị em xử lý vấn đề này, Herly đã phát triển bộ sản phẩm 4 bước chăm sóc môi. Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường tập trung vào dưỡng môi toàn diện, chuyên sâu nên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm khi xuất hiện.

3. Chọn chất lượng thay vì PR rầm rộ
Ra mắt từ tháng 4.2021, Herly không chọn cách PR rầm rộ mà tập trung tối ưu trải nghiệm khách hàng và nâng cao chất lượng sản phẩm từ chính những phản hồi của người dùng. Chính vì vậy, sau hơn nửa năm ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên, Herly đã đạt được một vài cột mốc nho nhỏ:
- Hơn 40.000 sản phẩm được bán ra
- 8.75/10 điểm hài lòng của 15.000 khách hàng khi được khảo sát
- Lọt top sản phẩm xu hướng chỉ sau 2 tháng có mặt trên Shopee

Bạn đang xem: [Product of ACI] HERLY - 3 điều đặc biệt đằng sau thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên dành riêng cho Gen Z?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger ACIGROUP
popup

Số lượng:

Tổng tiền: