ACIGROUP – Nơi tài năng tỏa sáng

[ACI CONNECT] GÓC LÀM VIỆC VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN CHƯA KỂ

Các bạn ơi,

Thời gian thấm thoắt trôi qua kể từ ngày ACI-er bắt đầu làm việc tại nhà: Lúc đầu chỉ nghĩ xa nhau 2 tuần mà nay đã không gặp mặt hơn 2 tháng. Trong thời gian này, hẳn các ACI-er đã dần quen thuộc với "văn phòng" tại gia rồi đúng không nào?

Tuy nhiên, hôm nay chúng mình sẽ dắt các bạn khám phá một góc làm việc vô cùng đặc biệt. Khác với Rossie và Amifam, 2 tháng chúng ta thực hiện work from home cũng là 2 tháng các bạn nhân viên Amicos thực hiện 3 tại chỗ: Sản xuất - Cách ly - Ăn nghỉ tại nhà máy.

Chúng ta có 22 ACI-er đã lựa chọn tạm xa gia đình và đồng hành cùng nhà máy để chuỗi sản xuất không bị gián đoạn, đảm bảo lượng hàng hóa giúp công ty tiếp tục hoạt động trong mùa dịch. ACI muốn được gửi tới các bạn lời cảm ơn chân thành nhất vì những nỗ lực và đóng góp trong suốt thời gian vừa qua.

Có rất nhiều câu chuyện, kỷ niệm thú vị khi thực hiện 3TC đã được chia sẻ bởi '"chính chủ", Team Truyền thông sẽ mang đến cho các bạn trong những bài viết tiếp theo. Còn bây giờ hãy khám phá góc làm việc của Amicos trong loạt ảnh dưới đây nào ^^

Bạn đang xem: [ACI CONNECT] GÓC LÀM VIỆC VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN CHƯA KỂ
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hoa Sugar

11/10/2021

Những con ong chăm chỉ. ^^

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger ACIGROUP
popup

Số lượng:

Tổng tiền: