ACIGROUP – Nơi tài năng tỏa sáng

[Human of ACI] Amicose - Những chú ong thợ chăm chỉ

Tại Amicose, nơi đây không chỉ là một môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp mà còn là một "gia đình" thu nhỏ với những hoạt động văn hóa, vui chơi vô cùng năng động và đầy ý nghĩa trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Ngày 01/05/2021 vừa qua, các anh chị em Amicose đã kỷ niệm Ngày Quốc tế Lao động bằng một chương trình Tình nguyện đáng nhớ. Với chủ đề "Hướng tới bà con VÙNG BIÊN GIỚI", các bạn đã có mặt tại xã Đắk Wil, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông để trao tận tay những món quà yêu thương và gửi những lời chúc tốt đẹp tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại nơi đây. Không quản ngại nắng nóng, không quản ngại đường xá gập ghềnh xa xôi, các bạn đã mang đến những tình cảm chân thành nhất để lan tỏa sự ấm áp đến những vùng quê còn gặp nhiều khó khăn. Mong rằng những món quà nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của Amicose sẽ phần nào giúp đỡ được các hộ gia đình giảm tải bớt gánh nặng trong cuộc sống.

Các hoạt động gắn kết thường xuyên được tổ chức tại Nhà máy. Vào những ngày lễ Noel, lễ Tết, ngày 8/3,...các anh chị em vẫn tưng bừng tổ chức kỉ niệm với những hoạt động tặng quà, vui chơi, hay chỉ đơn giản là quây quần lại với nhau cùng ăn uống và trò chuyện. Những bữa tiệc tuy nhỏ nhưng lại vô cùng ấm áp và gắn kết mỗi con người tại đây lại gần bên nhau hơn 

Sau những ngày làm việc chăm chỉ, các anh em lại cùng nhau giải tỏa căng thẳng qua những hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe . Những trận bóng "đỉnh cao" thường xuyên được diễn ra, không chỉ giúp thư giãn mà còn nâng cao tâm trạng và sức khỏe của mọi người!

Đó chính là những người anh chị em ACI-er hiện đang sinh sống và làm việc tại Long An.

Cảm ơn các bạn luôn nỗ lực hết mình trong công việc, những chú ong cần mẫn chăm chỉ để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Cảm ơn ý chí hết mình của các thành viên.

Cảm ơn những đôi chân không biết mệt mỏi.

Cảm ơn sự hy sinh, hỗ trợ và yêu thương!

Bạn đang xem: [Human of ACI] Amicose - Những chú ong thợ chăm chỉ
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger ACIGROUP
popup

Số lượng:

Tổng tiền: